Hotline
0972.950.650
0969.768.754

Đánh giá sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705


Thuộc đại gia đình Samsung, Khóa cửa điện tử SHP-DS705 là mẫu khóa không tay cầm với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tích hợp 3 tính năng mở khóa: Mở khóa bằng mã số, thẻ từ và mở bằng smartphone qua kết nối Bluetooth.

 

Thiết kế mới lạ, ấn tượng

Với những mẫu khóa điện tử hiện nay sẽ đi theo một khung thiết kế hình chữ nhật nằm dọc truyền thống, sản phẩm khóa Samsung SHP-DS705 đi theo một chiều hướng khác đặc biệt hơn: hình tròn tối giản. Với kích thước đường kính chỉ hơn 8cm, khóa sẽ trong rất nhỏ nhắn khi được lắp đặt trên cửa. Cộng thêm thiết kế không tay cầm và chất liệu hợp kim chắc chắn, khóa sẽ sử dụng kết hợp tốt với bộ khóa cơ có sẵn, nâng cao sự an toàn cho cánh cửa ngôi nhà. 

Khóa Samsung SHP-DS705 với thiết kế mặt tròn mới lạ, độc đáo

Công nghệ bảo mật hiện đại

Dù nhỏ bé nhưng sản phẩm khóa Samsung SHP-DS705 sẽ không bỏ quên đi những tính năng bảo mật tốt nhất. Được tích hợp công nghệ mở khóa thẻ từ và mã số, người dùng sẽ có thêm lựa chọn phương pháp mở khóa tốt nhất. Khóa cũng có khả năng tích hợp lên tới 20 thẻ từ, và mã số độ dài từ 4 đến 12 ký tự. 

Samsung SHP-DS705 lắp đặt lên cửa rất nhỏ gọn và cân đối với cửa

Đặc biệt hơn, tính năng mở khóa bằng ứng dụng di động trên Bluetooth xuất hiện trên mã Samsung SHP-DP728 nay đã được tích hợp vào mã Samsung SHP-DS705, chỉ một chiếc điện thoại, người dùng đã có thể mở khóa dễ dàng với khoảng cách từ 15-20m, mang đến sự tiện lợi tối đa.

Bên cạnh những công nghệ mở khóa tân tiến, sản phẩm cũng được trang bị thêm cảm biến cảnh báo cháy nổ bằng công nghệ cảm biến nhiệt; báo động khi phát hiện dấu hiệu xâm nhập; cảm biến khóa cửa tự động, giúp cánh cửa ngôi nhà luôn được bảo vệ 24/7.

Samsung SHP-DS705 – Đầy đủ những tính năng bảo mật tiên tiến nhất

Một thiết kế tối giản, tinh tế, cùng với những công nghệ hiện đại nhất, khóa cửa điện tử Samsung SHP-DS705 là một lựa chọn hoàn hảo dành cho Quý khách hàng yêu thích sự nhỏ gọn nhưng vẫn tiện lợi và an toàn cho ngôi nhà.