Hotline
0972.950.650
0969.768.754

Đồ điện tử gia dụng phù hợp với người già


Đèn cảm ứng, khóa cửa thông minh, máy lọc nước, máy lọc không khí, robot hút bụi… có thể mang lại cuộc sống thoải mái hơn cho người già.

Những thiết bị điện tử phù hợp với người cao tuổi

Robot hút bụi

Nhiều người cao tuổi có thói quen quét nhà hàng ngày. Tuy nhiên, hoạt động này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt với người bị đau lưng hoặc có vấn đề xương khớp. Robot hút bụi tự động được trang bị AI cũng như các loại cảm biến có thể giải quyết khó khăn này. Các dòng robot mới có hiệu suất làm việc cao. Hẹn giờ hoạt động, tự vẽ bản đồ nhà cũng như biết né tránh các chướng ngại vật trên đường di chuyển. Thiết bị điện tử này cũng dễ sử dụng. Khởi động chỉ bằng một nút bấm, biết tự nạp điện khi sắp hết pin. Do đó, dễ làm quen với người không am hiểu công nghệ.

Khóa cửa thông minh

Người già thường quên một số thứ. Đôi khi là chìa khóa, khiến việc ra khỏi nhà trở thành một trở ngại. Với tính năng khóa cửa bằng vân tay, vấn đề này có thể được giải quyết. Thuận tiện, đơn giản và an toàn là lợi thế của khóa cửa tích hợp máy quét vân tay. Ngoài việc cài đặt ban đầu, người cao tuổi không mất nhiều công sức để học cách sử dụng. Bởi chìa khóa chính là vân tay của họ.

Máy lọc nước

Vấn đề an toàn nước uống đang ngày được nhiều người quan tâm. Thiết bị lọc nước tại nhà có thể giúp họ an tâm hơn trong việc sử dụng nước. Chúng cũng không khó sử dụng. Bởi có thiết kế giống như vòi nước bình thường. Tuy nhiên, máy lọc nước cần đổi các lõi lọc thường xuyên.

Máy lọc không khí

Thiết bị giúp mang lại bầu không khí trong lành, sạch bụi và an toàn hơn. Máy lọc không khí cần thiết không chỉ cho người cao tuổi mà cả trẻ em lẫn người trưởng thành. Hiện nay, các sản phẩm cải thiện chất lượng không khí trong nhà đã khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Chúng hầu hết có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với người cao tuổi.

Đèn cảm ứng

Thiết bị tự động bật sáng khi phát hiện có sự di chuyển hay âm thanh gần. Sản phẩm này phù hợp với các gia đình có người già với thói quen hay dậy vào ban đêm, giúp giảm nguy cơ bị ngã do va vấp.