Hotline
0972.950.650
0969.768.754

Gateman Smart Living – Quản lý ngôi nhà trong tầm tay bạn


Thế giới đang trong thời kỳ chuyển mình mạnh mẽ, sự tiến bộ vượt bậc của khoa học, công nghệ mang đến cho cuộc sống của chúng ta nhiều sản phẩm – dịch vụ hiện đại, tiện nghi. Các nhà nghiên cứu cũng đang rất chuyên sâu vào những công nghệ không dây, giúp chúng ta có thể kiểm soát, quản lý dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Từ mức đơn giản là thực hiện những phương thức thanh toán hay phức tạp hơn là kiểm tra nhà cửa qua camera,… tất cả đều được gói gọn trong bàn tay bạn.

Smart Living – Công nghệ của tương lai

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ đó, khóa cửa cũng không phải là ngoại lệ. Những sản phẩm khóa cửa điện tử được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa sẽ giúp bạn kiểm soát cánh cửa ngôi nhà ở bất kỳ khoảng cách nào. Rất nhiều thương hiệu khóa điện tử đã tham gia vào “cuộc đua” này, và Gateman đang dẫn đầu với công nghệ Smart Living được ứng dụng trong các sản phẩm của họ, giúp hàng yên tâm hơn khi không ở nhà.

 

1.Kết nối không giới hạn

Được phối hợp phát triển bởi Assa Abloy (Thụy Điển) và Gateman (Hàn Quốc), với công nghệ Smart Living, bạn có thể kết nối với khóa mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn đang ở văn phòng, đi công tác, trong kỳ nghỉ dài, hay không ở nhà một thời gian,..bạn vẫn theo dõi và kiểm soát được ngôi nhà của bạn thông qua các kết nối Bluetooth, Wifi, 3G, 4G, LTE,…

Chỉ cần có mạng là bạn đã có thể kiểm soát ngôi nhà từ xa

 

2.Kiểm soát dễ dàng trên điện thoại của bạn

Ứng dụng Gateman Smart Living đã có hỗ trợ tiếng Anh giúp thao tác dễ dàng hơn

Với ứng dụng Gateman Smart Living được Gateman phát triển, bạn có thể tải về dễ dàng trên kho ứng dụng App Store (iOS) và Google Play Store (Android). Giao diện ứng dụng rất dễ thao tác với các chức năng như: 

 

A) Đóng/Mở từ xa

Chức năng Đóng/Mở của Smart Living có thể hoạt động mọi nơi ngay cả khi có khách tới thăm nhà hoặc em bé không biết cách mở cửa, tiện lợi hơn chỉ bằng một vài thao tác bạn đã có thể đóng mở cửa từ xa và có thể kiểm tra được trạng thái đang đóng/mở cửa của khóa.

 

B) Thay đổi mật mã; thay đổi ngôn ngữ; điều chỉnh âm lượng; đặt mật mã mới (mật mã cho khách, mật mã sử dụng 1 lần)

Thay đổi mật khẩu từ xa dễ dàng cùng Smartphone

Không cần phải thao tác trực tiếp với khóa, bạn có thể nhanh chóng thay đổi mọi cài đặt của khóa thông qua ứng dụng “Gateman Smart Living” trên smartphone như thay đổi password, điều chỉnh âm lượng, ngôn ngữ, tắt/mở khóa tự động…

C) Hiển thị lịch sử ra vào của các thành viên trong gia đình 

Kiểm tra lịch sử ra vào dễ dàng và chính xác 

 

Lịch sử vào ra sẽ được cập nhật theo thời gian thực, giúp các thành viên trong gia đình nhận biết, kiểm tra và quản lý thời gian đóng mở cửa nhà.

Những công nghệ vượt trội từ Gateman sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho bạn, cánh cửa ngôi nhà luôn được kiểm soát và bảo vệ 24/24. Onycom tự hào là đối tác của Gateman chuyên phân phối các sản phẩm khóa cửa điện tử Gateman chính hãng, chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho gia đình của bạn.