Hotline
0972.950.650
0349.582.156

Tin tức


GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHO AIRBNB

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển bùng nổ và dần chi phối phần lớn cuộc sống của con người hiện nay, những hình thức kinh doanh mới đang xuất hiện với nhiều tiện ích hơn, và một trong số đó là hình thức “Kinh tế chia sẻ”. “Kinh tế chia sẻ” đang trở thành một trong những xu hướng chiến lược trong kinh doanh, chúng ta có thể kể đến như Uber, Grab, và những đối thủ đáng gờm khác như GoViet,… tất cả tạo nên một thị trường “Kinh tế chia sẻ” sôi động và đầy cạnh tranh. Không dừng lại ở đó, xu hướng này còn dần được áp dụng phổ biến cho Nhà hàng – Khách sạn. Đây cũng là tiền đề cho hình thức mới ra đời, với tên gọi là Airbnb. Vậy Airbnb là gì? Những giải pháp nào sẽ hợp lý nhất cho hình thức mới này? Hãy cùng Onycom tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Airbnb là gì?

Airbnb là viết tắt của cụm từ AirBed and Breakfast, là một startup với mô hình kết nối tới người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động tương tự như các ứng dụng Grab, GoViet,… chúng ta hay dùng hàng ngày. Tất cả việc thanh toán sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng Airbnb.


Airbnb – Thành viên mới trong kinh tế chia sẻ

Vì sao Airbnb ngày càng trở nên phổ biến?

Với sự tiện dụng của ứng dụng cũng như hình thức mới lạ, Airbnb đang thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu tìm thuê phòng: giá thuê sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ vẫn rất tốt. Airbnb tạo điều kiện cho nhiều người đi du lịch với chi phí phải chăng, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới lạ khi lưu trú: trải nghiệm đời sống, văn hóa địa phương.


Tận hưởng những trải nghiệm thú vị cùng Airbnb

Giải pháp quản lý nhà Airbnb tối ưu nhất

Trước sự phát triển không ngừng của công nghệ, dịch vụ Airbnb cũng không nằm trong ngoại lệ, với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng bên cạnh những mặt có lợi sẽ có những mặt chủ nhà cần phải lưu ý về sự bảo mật của căn nhà mỗi khi có những lượt khách khác nhau.


Bỏ đi nỗi lo về chìa cơ, chủ nhà Airbnb đã có thể quản lý nhà từ xa với khóa cửa điện tử thông minh

Nắm bắt được nhu cầu đó, các giải pháp khóa cửa thông minh chính là nhân tố chính góp phần Airbnb trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn, vừa tiết kiệm thời gian quản lý, vừa mang đến sự tiện nghi và an tâm cho chủ nhà cùng với khách thuê.

Capsule – thương hiệu khóa điện tử Mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa thông minh, mang đến 2 dòng sản phẩm khóa cửa Capsule X1 và Capsule X2, với đầy đủ các tính năng bảo mật hiện đại nhất. Nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ nhà Airbnb, sản phẩm Capsule X1 và Capsule X2 sẽ được chủ nhà gửi mã số ngẫu nhiên từ xa hoặc qua kết nối Bluetooth, quản lý qua Bluetooth bằng smartphone, kiểm tra lịch sử mở khóa, giúp quản lý Airbnb dễ dàng và hiệu quả hơn.Quản lý nhà Airbnb dễ dàng, tiện lợi hơn cùng khóa cửa Capsule

Là đối tác của nhiều thương hiệu khóa lớn, Onycom luôn tìm kiếm những sản phẩm tiên tiến nhất, mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng bao gồm cả chủ nhà và khách thuê nhà. Onycom tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu khóa Capsule.