Hotline
0972.950.650
0349.582.156

Tin tức


Khóa điện tử – Giải pháp an toàn của cuộc sống hiện đại

Ở bất cứ thời đại nào hay quốc gia nào, an toàn là yếu tố quan trọng để giữ gìn và bảo vệ những thành quả đã có. Một chiếc khóa an toàn và tiện dụng luôn là người bạn đồng hành khiến mọi người yên tâm khi bản thân và tài sản được bảo vệ tối đa, giúp giảm tải áp lực tâm lý và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chính vì vậy, công nghệ sáng tạo những chiếc khóa an toàn chưa bao giờ dừng lại.

Qua rồi thời của khóa cơ khí truyền thống

Loại khóa cơ truyền thống từ lâu đã được sự dụng trong các hộ gia đình và gia chủ luôn phải mang theo chìa khóa bên mình và việc này sẽ khá bất tiện. Nói về độ an toàn thì chìa khóa truyền thống đang dần mất điểm vì rất dễ phá hỏng, những tay “đạo chích” bình thường nhất cũng có thể mở dễ dàng chỉ bằng một vài thủ thuật nhỏ. Nhiều gia đình đối phó trộm cắp bằng cách mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. Tuy nhiên, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa chắc chắn không phải là vấn đề, quan trọng là ổ khóa đó có an toàn hay không.

Việc phá các loại khóa truyền thống đã trở lên quá dễ dàng

An toàn và tiện lợi với khóa điện tử thông minh

Do những bất tiện của khóa cơ truyền thống, sự xuất hiện của khóa điện tử thông minh đã mang đến giải pháp an toàn, hiệu quả tuyệt đối cho các công ty, khu chung cư, hộ gia đình khi mà các loại khóa truyền thống không thể làm được. Nói về công nghệ chế tạo khóa điện tử, thương hiệu SamSung của Hàn Quốc dẫn đầu về độ bền, sự an toàn, tính tiện dụng và tích hợp hàng loạt các chức năng thông minh trong một chiếc khóa nhỏ bé.

Khóa điện tử Samsung có thể dễ dàng lắp đặt với tay nắm đổi chiều linh hoạt

Với sự am hiểu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khóa điện tử cùng mong muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia chủ, Samsung cho ra mắt dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh với công nghệ tiên tiến, thiết kế tinh tế thanh thoát hiếm được tìm thấy ở các sản phẩm khác trên thị trường. Hãng đã đưa công nghệ hiện đại vào tính năng mở khóa vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với công nghệ mới này, chủ sở hữu không cần lo lắng việc mình đã cất chìa khóa ở đâu, hay lo sợ người khác biết được mật mã hoặc đặc biệt hơn là các trường hợp khó khăn như nhập mật mã khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, màn hình cảm ứng dính bụi, khóa vẫn sẽ hoạt động một cách linh hoạt, nhanh chóng.

Trong bối cảnh an ninh phức tạp như hiện nay, các sản phẩm khóa điện tử thông minh như một vị “cứu tinh” với những chức năng gia tăng độ an toàn như: cảnh báo đột nhập, hệ thống chống phá khóa. (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số)

Thời điểm cuối năm là thời điểm các gia đình trở nên bận rộn hơn bao giờ hết với các dịp lễ diễn ra liên tiếp và công việc cũng bộn bề hơn. Đây chính là thời điểm bạn nên quan tâm hơn về sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu và những người thân trong gia đình bạn. Samsung mang lại cho bạn sự an tâm và thoải mái trong cuộc sống và công việc với sản phẩm khóa thông minh này.

Khóa điện tử có thể mua ở đâu?

Với những tính năng cơ bản kể trên, có lẽ giúp các bạn phần nào đánh giá được mức độ bảo mật cũng như tính an toàn của khóa cửa điện tử so với các loại khóa cơ thông thường hiện nay.Tuy rằng giá của của nó khá cao so với khóa cơ  nhưng lợi ích nó đem lại rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

 Chúng tôi, nhà phân phối trực tiếp từ Hàn Quốc có tư vấn chính xác nhất  cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn khóa điện tử phù hợp nhất. Hoặc đến showroom của chúng tôi tại: Villa 02.02, KĐT Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất