Hotline
0972.950.650
0969.768.754

Lắp đặt Chuông cửa màn hình và Khóa cửa điện tử Samsung thông minh tại KĐT Bắc Linh Đàm


Khóa cửa điện tử thông minh và Chuông cửa màn hình là khái niệm không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại, tiện ích của chúng ta hiện nay.

Tính năng tiện ích, hiện đại, công nghệ bảo mật cao Khóa cửa điện tử và chuông cửa màn hình đã đang và sẽ thay thế cho các dòng khóa cửa cơ và chuông điện truyền thống mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Với các dòng sản phẩm Khóa điện tử và Chuông cửa màn hình đến từ các thương hiệu chất lượng như: Samsung, Panasonic, Commax, Yale, Epic, Gateman…. đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, tiện ích đáp ứng hầu hết nhu cầu và mong muốn của các hộ gia đình.

Vừa qua, Onycom.com.vn đã tiến hành lắp đặt bộ sản phẩm Chuông cửa màn hình và Khóa cửa điện tử thông minh SAMSUNG tại Tòa CT1 Khu đô thị Bắc Linh Đàm. Mời bạn đọc tham khảo bộ sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu SAMSUNG  – Hàn Quốc:

Hệ thống Chuông cửa màn hình và khóa cửa điện tử thông minh Samsung – Hàn Quốc

 

Trong hệ thống, Khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm chuông cửa màn hình là Samsung SHT-3605PM/EN kết hợp nút Camera chuông cửa SHT-CW613E/EN cùng bộ khóa điện tử thông minh Samsung SHS-H505FMK/EN. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về tính năng cũng như những tiện ích mà bộ sản phẩm đem lại cho người sử dụng:

Khóa điện tử Samsung SHS-H505FMK/EN:

– Mở khóa bằng thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ

– Chức năng Khóa cửa tự động

– Màn hình số cảm ứng chống va đập, trầy xước, đèn nền dùng khi trời tối

– Chống sốc, chống tĩnh điện

– Chuông báo động nếu có hiện tượng phá khoá.

– Chuông báo động nếu bị đột nhập

– Cảnh báo cháy nổ bằng công nghệ cảm biến nhiệt

– Báo hiệu bằng đèn và âm thanh khi pin yếu

– Chất liệu: hợp kim tôi luyện không gỉ, sang trọng, siêu bền

Bộ chuông hình Samsung SHT-3605PM/EN kết hợp Camera chuông cửa SHT-CW613E/EN:

– Màn hình màu 4.3″ TFT-LCD

– Mở rộng được 01 camera chuông cửa + 02 Màn hình phụ, 01 tai nghe phụ

– Đàm thoại không cần tay nghe (Hands free).

– Màu Trắng

– Camera chuông cửa CCD màu 1/3”.

– Tích hợp hồng ngoại hỗ trợ quan sát khi trời tối.

– Vỏ bọc camera được làm bằng kim loại chống mưa nắng, phù hợp lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời.

Được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Samsung – Hàn Quốc, các sản phẩm Khóa cửa điện tử và chuông cửa màn hình mang đến chất lượng tốt nhất, tích hợp các công nghệ bảo mật hiện đại, tiên tiến cùng nhiều tính năng tiện ích mang đến cuộc sống an toàn, tiện nghi, hiện đại cho mọi gia đình.

Với hệ thống Chuông cửa màn hình kết hợp với Khóa cửa điện tử thông minh Samsung cho hộ gia đình giúp chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách đến thăm, bấm chuông gọi cửa một cách dễ dàng. Sau khi kết thúc cuộc đàm thoại chủ nhà có thể nhấn nút mở khóa trực tiếp trên màn hình chuông cửa cho khách vào trong căn hộ mà không cần ra tận cửa để tiến hành mở khóa.

Hệ thống giúp người dùng quan sát, giao tiếp với khách bấm chuông một cách dễ dàng hoặc từ chối tiếp đón những vị khách lạ, khách không mời mà tới tránh những phiền phức không mong muốn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, Khóa cửa điện tử thông minh với công nghệ bảo mật tiên tiến bằng mật mã, thẻ không tiếp xúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cùng nhiều tính năng tiện ích, hiện đại trong quá trình sử dụng hằng ngày.