Hotline
0972.950.650
0969.768.754

So sánh 2 sản phẩm khóa cửa Samsung SHP-DP728 và Samsung SHP-DP738


Khóa cửa điện tử đang ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các cánh cửa gia đình hiện đại, với đầy đủ những công nghệ mở khóa tân tiến nhất. Là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ điện tử, Samsung mang đến những dòng sản phẩm khóa cửa hiện đại, tiện dụng,. Trong đó, chúng ta có thể kể đến hai mã cao cấp nhất: Samsung SHP-DP728Samsung SHP-DP738. Đều là các “anh cả” trong đại gia đình khóa Samsung, sẽ có những đặc điểm gì chúng ta cần lưu ý khi lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này? Hãy cùng Onycom tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

1.Thiết kế

Là phiên bản nâng cấp từ mã Samsung SHP-DP728, sản phẩm khóa cửa Samsung SHP-DP738 sẽ có một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, với các góc được làm vuông góc, tạo nên cảm giác chắc chắc. Đặc biệt hơn, tông màu Nâu đồng càng tăng thêm vẻ sang trọng và hiện đại, khiến không ít người ngạc nhiên rằng đây là sản phẩm khóa cửa gia đình. Khóa cửa Samsung SHP-DP738 khi lắp đặt hoàn chỉnh sẽ càng tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho cánh cửa gia đình.

Samsung SHP-DP738 với ngôn ngữ thiết kế và màu sắc ấn tượng

 

Là “người đàn anh” của Samsung SHP-DP738, sản phẩm khóa Samsung SHP-DP728 vẫn chưa giảm độ “Hot”: một thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, các đường nét mềm mại tạo nên tổng thể hài hòa và cân đối khi ngắm nhìn khóa từ xa. Với 2 tùy chọn màu là Vàng và Bạc, người dùng sẽ có thêm lựa chọn phù hợp nhất cho cánh cửa ngôi nhà.

Samsung SHP-DP728 với những đường nét thiết kế mềm mại, tinh tế

 

2.Chức năng mở khóa

Là 2 sản phẩm cao cấp nhất của nhà Samsung, cả 2 mã 728 và 738 đều được tích hợp cảm biến mở khóa bằng vân tay, cùng các chức năng khác như mã số, thẻ từ, chìa cơ dự phòng.

Samsung đã tạo nên nét đột phá cho sản phẩm khóa Samsung SHP-DP738, khi tích hợp cảm biến vân tay sinh trắc học 1 chạm cho sản phẩm và loại bỏ đi tính năng thẻ từ, bàn tay của người dùng sẽ chính là “chìa khóa” để mở cửa vào nhà, bỏ đi sự phiền toái không cần thiết khi phải tìm thẻ từ hoặc chìa khóa để mở cửa vào nhà. Đây là phương pháp tối ưu nhất, tạo nên sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Mã 738 cũng được tích hợp thêm tính năng mã số 01 lần, giúp chủ nhà quản lý khóa dễ dàng và an toàn hơn khi có khách đến.

Cả 2 sản phẩm đều sở hữu những chức năng mở khóa hiện đại nhất

Đặc biệt hơn, cả 2 mã sản phẩm đều được tích hợp công nghệ mở khóa bằng ứng dụng Smartphone qua Bluetooth. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại Smartphone có Bluetooth và ứng dụng mở khóa của Samsung, với khoảng cách lên đến 20m, bạn đã có thể mở khóa từ xa chỉ bằng một chiếc điện thoại. Bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý lịch sử ra vào của các thành viên trong gia đình trên ứng dụng được chính Samsung phát triển.

 

3.Công nghệ bảo mật

Một sản phẩm cao cấp chắc chắn phải có những tính năng bảo mật tốt nhất. Cả 2 mã sản phẩm đều được tích hợp chuông cảnh báo khi nhập sai mã trên 6 lần, cảm biến báo động và tự động mở khóa khi phát hiện nhiệt độ trong phòng trên 60 độ C, khóa cũng sẽ có tính năng tự động chốt lại sau khi cửa đã đóng, tạo sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

 

4.Sản phẩm nào phù hợp nhất cho bạn?

Với việc cả 2 sản phẩm đều là những mẫu mã cao cấp nhất của Samsung, đâu sẽ là lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn?

Nếu bạn vẫn yêu cầu một sản phẩm khóa điện tử có đầy đủ thẻ từ, chìa khóa cơ, cùng một thiết kế tuyệt đẹp, sản phẩm khóa Samsung SHP-DP728 vẫn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình.

Samsung SHP-DP728 – Hiện đại, cao cấp, đầy đủ những chức năng cần thiết nhất

Nếu bạn yêu thích công nghệ, luôn hướng đến sự thoải mái, tiện lợi nhất cho cả gia đình, sản phẩm khóa Samsung SHP-DP738 với công nghệ vân tay sinh trắc học xứng đáng nằm trong danh sách những sản phẩm công nghệ gia đình tốt nhất dành cho bạn, khi mà bàn tay của bạn và các thành viên trong gia đình chính là “chìa khóa”.

Samsung SHP-DP738 – Nâng cao sự tiện dụng, thay thế hoàn những chìa khóa cơ và thẻ từ thông dụng 

Onycom Vina tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm khóa cửa điện tử Samsung tốt nhất. Hãy click tại đây để xem nhiều hơn các sản phẩm đang được chúng tôi phân phối chính hãng.