Hotline
0972.950.650
0969.768.754

So sánh Samsung SHP-DH537 và Samsung SHS-H505


Samsung đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam 3 mẫu sản phẩm mới nhất: Samsung SHP-DP738, Samsung SHP-DH538, Samsung SHP-DH537, lần lượt là các phiên bản nâng cấp của mã DP728, H705 và H505, với thiết kế hoàn toàn mới và các tính năng đã được nâng cấp.

Được thừa hưởng những công nghệ tốt nhất từ “người đàn anh” Samsung SHS-H505, sản phẩm khóa Samsung SHP-DH537 sở hữu những cải tiến đáng giá, mang đến chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cùng phân khúc. Những yếu tố đó là gì? Hãy cùng Onycom tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 

1.Thiết kế

Samsung SHP-DP537 sở hữu một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, khi đặt cạnh Samsung SHS-H505, chúng ta vẫn thấy được sự tương đồng: vẫn thon gọn hơn, vẫn tối giản, nhưng ngôn ngữ thiết kế của Samsung SHP-DH537 mang đến một cảm giác mới lạ hơn, mang đến một vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm. Samsung SHP-DH537 rất phù hợp cho thiết kế cửa hiện đại ở nhà riêng hoặc chung cư.

 

Samsung SHP-DH537 và Samsung SHS-H505 – 2 sản phẩm với 2 ngôn ngữ thiết kế riêng biệt

 

2.Chức năng mở khóa

Bên cạnh thiết kế hoàn toàn mới, sản phẩm khóa Samsung SHP-DH537 được nâng cấp mạnh mẽ về thẻ từ và mã số, cho tốc độ phản hồi và sự mượt mà tốt hơn rất nhiều so với “người tiền nhiệm” là Samsung SHS-H505. Đặc biệt hơn, cảm biến thẻ từ của mã DH537 được nâng cấp cho tốc độ đọc thẻ tốt hơn, chỉ cần để thẻ gần cảm biến, khóa sẽ ngay lập tức được mở, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Màn hình hiển thị mã số cũng được thiết kế gọn gàng hơn, giúp thao tác nhập mã diễn ra nhanh chóng hơn so với mã H505.

 

Mở khóa bằng thẻ từ và mã số – Đầy đủ những tính năng cơ bản và cần thiết nhất cho cả gia đình

 

3.Tính năng bảo mật

Giống với Samsung SHS-H505, sản phẩm khóa Samsung SHP-DH537 cũng được tích hợp tính năng mã số ảo, giúp khóa được bảo mật cao hơn mỗi khi nhập mã, tránh bị lộ mật mã thật. Các chức năng khác như phát tín hiệu thay pin, phát tín hiệu báo động khi nhập sai mã hoặc phát hiện dấu hiệu phá khóa, cảm biến cảnh báo hỏa hoạn đều được tích hợp đầy đủ trong cả 2 sản phẩm.

Đơn giản, tiện lợi, an toàn cùng Samsung SHP-DP537

Cả 2 sản phẩm khóa cửa Samsung đều có đầy đủ những yêu cầu cơ bản nhất của gia đình: phương thức mở khóa tiện dụng, các tính năng bảo mật cần thiết. Nếu bạn đang cần một sản phẩm khóa cửa an toàn, hiện đại và an toàn, khóa cửa Samsung sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.