Hotline
0972.950.650
0349.582.156

Tin tức


TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC HIỆN ĐẠI TỪ CHUNGHO NAIS

ChungHo Nais – Tập đoàn sản xuất máy lọc nước và lọc không khí lớn thứ 2 Hàn Quốc mở nhà máy lắp ráp hàng chục triệu đô tại Bắc Ninh, cung cấp các thiết bị chất lượng quốc tế với mức giá Việt Nam cho người dùng.

ChungHo đổ bộ vào Việt Nam trong bối cảnh thị trường đang có tới hơn 400 hãng máy lọc nước và gần 100 thương hiệu máy lọc không khí khác nhau. Để gia tăng sức cạnh tranh, ông lớn Hàn Quốc chọn hướng đi khác biệt, lắp ráp toàn bộ 100% linh kiện và lõi lọc nhập khẩu từ xứ kim chi. Hai công ty con của ChungHo, gồm Microfilter sẽ cung cấp lõi lọc công nghệ RO và Nano, trong khi MCM sản xuất các linh kiện nhỏ nhất.

Nhà máy được xây dựng theo quy mô lớn, áp dụng dây chuyền lắp ráp hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc. Toàn bộ máy lọc nước và lọc không khí đều trang bị những công nghệ tân tiến của hãng, phục vụ thị trường Việt, hướng đến mục tiêu xuất khẩu.

Dây chuyền sản xuất lõi lọc nguyên khối bằng robot tự động.

Với máy lọc nước, ChungHo sử dụng bộ màng thẩm thấu ngược 4 cấp cho nước uống tinh khiết. Ngoài ra, thương hiệu còn ứng dụng công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H (NWPW), công nghệ làm sạch tự động (ACS), công nghệ an toàn sinh học (BST). 

Máy lọc nước là thiết bị quan trọng trong cuộc sống gia đình, song thực tế trên thị trường xuất hiện sản phẩm gia, nhái. Để giải quyết điều này, đại diện ChungHo cho biết các thiết bị của hãng chỉ sử dụng lõi lọc nguyên khối chế tạo bằng robot tự động, khó thể làm giả, ngoài ra còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập trong quá trình sử dụng. 

Trong khi đó, máy lọc không khí ChungHo sử dụng các màng lọc cao cấp Hepa H13 và Ulpa cùng nhiều công nghệ làm sạch mới như khử khuẩn ACI, cảm biến ô nhiễm, cảnh báo ô nhiễm bằng đèn LED, tích hợp nhiều chức năng hút ẩm, tạo ẩm và lọc không khí xe hơi. 

Thành lập năm 1993, ChungHo là nhà sản xuất máy lọc nước và máy lọc không khí lớn thứ 2 Hàn Quốc về thị phần. Trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, cơ quan tiêu dùng Hàn Quốc xếp hạng Chungho dẫn đầu về giá thành và chất lượng máy lọc nước. Sản phẩm của hãng không chỉ được bán rộng rãi tại xứ kim chi suốt 26 năm qua, mà còn xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia khác trên thế giới. 

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của ChungHo Nais

Cùng với Samsung, doanh nghiệp 15 năm liên tiếp nhận giải thưởng Sáng tạo công nghệ do Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc cấp. Với phòng nghiên cứu hiện đại và mức đầu tư 7% doanh thu vào R&D, ChungHo mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt dòng máy lọc thế hệ mới nhất, an toàn và đa tính năng.

Nổi bật phải kể đến những chiếc máy lọc nước RO tích hợp chức năng làm đá do ChungHo sáng chế năm 2003, máy lọc nước kiêm pha cà phê năm 2014 và máy lọc không khí kiểu thác nước hợp tác với nhà vật lý giành giải Nobel 2006 George Smoot… Tại Việt Nam, ngoài phân phối bán lẻ, ChungHo cho thuê thiết bị với mức giá phải chăng nhằm tiếp cận người dùng, đồng thời cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong tương lai, ChungHo sẽ hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe uy tín. Cùng với nhà máy ChungHo Nais Hàn Quốc, tại Việt Nam, doanh nghiệp sẽ nghiên cứu và giới thiệu thêm những sản phẩm máy lọc nước đặt bàn, lắp dưới chậu rửa, máy lọc không khí hút ẩm,… mang đến nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt Nam.