Hotline
0972.950.650
0969.768.754

Khóa cửa điện tử Widmann AF-8811 – Hoàn hảo cho cửa nhôm Xingfa


Ngày nay cuộc sống con người càng phát triển, mọi người càng hướng tới cái đẹp cái thẩm mỹ. Chính vì vậy, bên cạnh cửa gỗ truyền thông, cửa nhôm kính đang là xu hướng hiện nay với tính chất sang – bền – đẹp. Hiện cửa nhôm kính đang rất được ưa chuộng cho cửa sổ mở, cửa sổ trượt, cửa nhôm kính đi lùa, cửa đi mở quay, cửa sổ mở lật…

Tuy nhiên, với thiết kế khung nhôm đặc biệt, cùng với phần đố cửa độ rộng bị hạn chế, rất khó khăn cho các Khách hàng đang tìm kiếm một mẫu khóa điện tử ưng ý, khi trên thị trường đang có rất nhiều mẫu khóa điện tử từ các thương hiệu danh tiếng, nhưng yêu cầu độ rộng đố cửa từ 11,5 cm, và không hỗ trợ lắp đặt tối ưu cho cửa nhôm kính, khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn.

Luôn nắm bắt được xu thế thị trường và nhu cầu của Khách hàng, Onycom mang đến dòng sản phẩm khóa điện từ dành cho cửa nhôm kính, đến từ thương hiệu Đức Widmann, với tên mã là AF-8811. Widmann là thương hiệu rất nổi tiếng đến từ Đức, với dây chuyên công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm khóa của Widmann được tối ưu riêng cho cửa nhôm kính, giúp lắp đặt vừa vặn và đẹp nhất.

Widmann AF-8811 – Sản phẩm đặc biệt dành riêng cho cửa nhôm

 

Thiết kế tối giản, tinh tế

Khóa của điện tử Widmann AF-8811 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, với kích thước chỉ 50 x 300 x 28 (mm), độ rộng đố cửa từ 60mm, khóa rất phù hợp cho cửa nhôm kính và các loại cửa khác như: cửa gỗ, cửa thép chống cháy… Thêm vào đó, khóa được làm từ hợp kim nguyên khối siêu bền, chống gỉ, vừa tăng vẻ đẹp cho cánh cửa, vừa tăng sự bền bỉ với thời gian.

Ngôn ngữ thiết kế đặc biệt làm nên tên tuổi thương hiệu Widmann

 

Đầy đủ những tính năng hiện đại

Kích thước nhỏ gọn nhưng không vì thế mà Widmann quên mất trang bị cho khóa những công nghệ tối tân. Khóa cửa điện tử Widmann AF-8811 được tích hợp tính năng mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, giúp cánh cửa luôn được bảo vệ 24/7.

Những công nghệ hiện đại nhất được gói gọn lại trong khóa cửa điện tử Widmann AF-8811

 

Dễ dàng sử dụng

Cảm biến vân tay, mã số, thẻ từ đều được Widmann sắp xếp khoa học trên bề mặt trước của khóa, giúp người sử dụng thực hiện các thao tác mở khóa một cách dễ dàng.

Mở khóa dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản

 

Nếu Quý khách hàng vẫn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp an toàn cho cánh cửa nhôm kính, sản phẩm khóa điện tử Widmann AF-8811 xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo.